Làm mái hiên quay tay, mái xếp, mái vòm, mái hiên chữ A, bạt che nắng, dù lệch tâm tại TP.HCM

Cơ sở làm mái hiên di động quận Bình Tân

Cơ sở mái hiên di động quận Bình Tân Minh Hùng

     Ai từng làm mai hien di dong quan Binh Tan hẳn từng nghe đến cơ sở Minh Hùng. Đúng vậy cơ sở mái hiên di động Bình Tân Minh Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mái hiên di động chúng tôi đã tạo được chỗ đứng trên thị trường được nhiều người biết đến và ủng hộ.

       Ra đời và phát triển từ lâu nhưng chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhiều kiểu mái hiên sang trọng, bắt mắt phù hợp với kiến trúc của từng ngôi nhà. Không chỉ về kiểu dáng chất lượng là vấn đề được chúng tôi quan tâm hàng đầu, tất cả vải bạt đến khung sườn được kiểm định rất kỹ càng trước khi lắp đặt cho khách hàng. Chính vì thế cơ sở mái hiên di động Bình Tân Minh Hùng chúng tôi đã được đón nhận khắp nơi và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bãi giữ xe, biệt thự …  mái hiên di động vừa đem lại mỹ quan cho đường phố vừa chống chọi với mưa gió rất tuyệt vời.

60036259

Mái  hiên di động quận Bình Tân do cơ sở Minh Hùng lắp đặt

mai-hien-hoa-phat-2

lam-mai-xep-di-dong-quan-4

 

mai-che-di-dong-gia-re-nhat-tai-tp-ho-chi-minh

 

product_s267

 

Mai hien 2

mai-che-quan-ca-phe-1-300x300
Mai hien chu A

 

mái hiên di động quận Bình Tân Minh Hùng với những thiết kế đẹp về kiểu dáng lẫn màu sắc. Đó là những sản phẩm được kỳ công sáng tạo, lắp ráp để tô thêm vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà, nơi kinh doanh, quán cafe, quán nhậu, bãi giữ xe…

Làm mái hiên di động tại cơ sở quận Bình Tân Minh Hùng

Cơ sở mai hien di dong quan Binh Tan Minh Hùng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu nên sản phẩm có chất lượng cao, để đảm bảo cho độ bền sản phẩm trước khi đưa ra thị trường mái hiên được kiểm định chất lượng kỹ càng từ chất lượng vải bạt cho tới khung sườn.

SX mai 1

Hãy yên tâm đến với cơ sở Minh Hùng để có một sản phẩm tốt nhất. Ngay bây giờ nếu có nhu cầu lắp đặt, thay bạt mái hiên xin vui lòng hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0907.970.588 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *