Làm mái hiên quay tay, mái xếp, mái vòm, mái hiên chữ A, bạt che nắng, dù lệch tâm tại TP.HCM

LÀM BẠT MÁI CHE, MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN NHÀ , TPHCM GIÁ RẺ, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Làm mái che, mái hiên di động huyện Nhà Bè, TPHCM uy tín

Xưởng sản xuất các loại mai hien di dong Huyen Nha Be cơ sở Minh Hùng là một đơn vị làm mái hiên, mái che di động lâu năm trên địa bàn Huyện Nhà Bè nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung. Cơ sở Minh Hùng với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường nhận thi công, lắp đặt các loại mái hiên di động quay tay, mái xếp lượn sóng, mái vòm thẩm mỹ, mái hiên dạng chữ A, bạt che nắng ban công cho nhà ở hộ gia đình, quán xá khu kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học, siêu thị, bệnh viện… tại Huyện Nhà Bè và cả TPHCM, Bình Dương.

mai hien di dong 3

Sản phẩm mai hien di dong TPHCM của Minh Hùng rất chắc chắn luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền để bảo vệ ngôi nhà bạn, đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng với kết cấu khung nhôm, khung thép chắc chắn giúp mái hiên, mái che vững vàng trước thời tiết khắc nghiệt mưa to, gió lớn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho mọi người những sản phẩm đạt yêu cầu chất  lượng với giá cả hợp lý với phương châm làm việc lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và là sự thành công của công ty.

DSCN1555

Nhà sản xuất mái hiên, mai che di dong huyen Nha Be Minh Hùng chúng tôi luôn tự hào về những thành tích đã đạt được, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người tiêu dùng về cách phục vụ tận tình, luôn hết mình để giúp đỡ mọi người, cùng với những sản phẩm tốt, chất lượng ưu việt.

Các mẫu mái che, mái hiên di động tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Với xưởng sản xuất mái hiên di động Huyện Nhà Bè ngày một hiện đại với đầy đủ công cụ, máy móc, thiết bị sản xuất cơ sở Minh Hùng sản xuất rất nhiều loại bạt mái hiên, mái che với nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng thị trường ngày một tăng cao về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái hiên quay tay, mái xếp lượn sóng, mái vòm thẩm mỹ, bạt che nắng hay còn gọi là màn sáo, mái hiên dạng chữ A với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của Quý khách, nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi đặc điểm ngôi nhà, quán xá của bạn.

60036259

Mái hiên di động quay Nhà Bè

 

12745874_197276903961895_3531934085092757865_n

nzk1378996318

Mái xếp lượn sóng cho quán xá, sân thượng.…

 

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

1ajpgw500h340b4db7131113e64c03f334e9cd08bda50

Bạt che nắng hay còn gọi là màn sáo

 

CHU A

Mái hiên đôi dạng chữ A

mai-hien-hoa-phat-2

Mái vòm thẩm mỹ che cửa sổ, cửa lớn

Tất cả các sản phẩm mái hiên, mái che di động huyện Nhà Bè đều được kiểm tra chất lượng rất khắc khe từ vải bạt cho đến các thanh nhôm, thanh thép nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền, độ an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Hiện nay cơ sở Minh Hùng có các chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng thời gian từ 12, 24, 36 tháng tùy theo từng loại sản phẩm.

Liên hệ tư vấn làm mái hiên di động Huyện Nhà Bè, TPHCM

Mọi chi tiết về thay bạt mái hiên, lắp đặt mái hiên xin Quý khách vui lòng liên hệ

Cơ sở làm mái hiên di động TPHCM Minh Hùng chuyên tư vấn lắp đặt mái hiên di động, mái xếp, mái vòm cao cấp, bạt che nắng, dù lệch tâm

HOTLINE: 0907.970.588

Web­site: www.maihiendidongminhung.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *