MÁI HIÊN MINH HÙNG

Làm Mái Hiên, Mái Che Di Động tại TP. HCM uy tín, lắp đặt nhanh chóng

Cơ sở làm mái hiên, mái che di động Minh Hùng uy tín, chất lượng

Cơ sở Minh Hùng chuyên thiết nhận thiết kế, sản xuất mai che di dong cho nhà ở, quán xá, khu kinh doanh, quán cafe, nhà hàng , khách sạn, cửa tiệm tạp hóa… trên toàn TP. HCM. Với các nhánh trên khắp các quận, huyện trên khu vực TP. HCM chúng tôi sẽ dễ dàng đi đến nhà khách hàng một cách nhanh chóng không để Quý khách phải chờ đợi.

Cơ sở lam mai hien Minh Hùng với phương châm làm việc “lợi ích, niềm vui của Quý khách là thành công, niềm tự hào của chúng tôi” vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ cho khách hàng một cách tốt hơn, đem lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp nhất. Một sản phẩm đẹp ngoài che nắng mưa cho ngôi nhà nó còn làm cho ngôi nhà, quán xá của bạn trở nên đẹp hơn.

12179819_650383121769954_1010600734_n(1)

 

Một số mẫu mã do cơ sở làm mái hiên, mái che di động Minh Hùng sản xuất, lắp đặt

Hiện nay cơ sở Minh Hùng chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng như: mái che di động quay tay, mái xếp sóng lượn, mái vòm, mái hiên hai mái (chữ A), mái lấy sáng, bạt che nắng tự cuốn, dù lệch tâm với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại từ phổ thông cho đến cao cấp nên Quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với Minh Hùng

Tất cả các sản phẩm mai che, mái hiên di động của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đem lắp cho khách hàng với các chế độ bảo hành hợp lý nên Quý khách hãy an tâm khi đến với chúng tôi. Cơ sở Minh Hùng cam kết  không sử dụng các sản phẩm lỗi, kém chất lượng gây thiệt hại cho Quý khách và ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

mai-hien2

pzf1431886459

16023512_saide-dep

mai-hien-chu-a14

mai-hien-di-dong-11

m vom

du-che-nang-ho-boi

Tổng đài tư vấn cơ sở làm mái hiên Minh Hùng

Quý khách có nhu cầu thay bạt, làm mái hiên di động trên toàn Tp. HCM liên hệ HOTLINE: 0907.970.588

error: Content is protected !!
Gọi hoặc chat Zalo